Chọn giờ sinh mổ đẻ cho con ở Thanh Hóa

Chọn giờ sinh mổ đẻ cho con ở Thanh Hóa

Dịch vụ chọn ngày giờ sinh tháng đẹp để con cái sau này dễ làm quan, hoặc thông minh, luôn gặp may mắn và giàu có tại Thanh Hóa xin gửi tới quý bạn đọc

Ngày càng có nhiều sản phụ chọn phương pháp sinh mổ, họ quan niệm rằng việc phẫu thuật giúp họ lựa chọn được ngày sinh, tháng đẻ, giờ sinh và cả bác sĩ mát tay và số giường, số phòng… để sinh con quý tử, hợp với bố mẹ… Yếu tố tâm linh là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến nhiều sản phụ chọn phương pháp phẫu thuật thay vì sinh đẻ tự nhiên. 

Đối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này. Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời. Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử bình và tử vi cho các cháu. 
Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Người mà trong tứ trụ có “Cát thần Thiên Ất Quý Nhân”, là cát tinh (sao tốt) chủ về trí tuệ, sự thông minh, thì cuộc đời gặp hung hóa cát. Người mà thân vượng thì càng thêm phú quý, sức khỏe dồi dào.

Cách tra ‘Cát thần Thiên Ất Quý Nhân” là lấy Thiên Can của ngày sinh hoặc Thiên Can của năm sinh làm cơ sở để tra các địa chi khác trong tứ trụ. Nếu tổ hợp tứ trụ nào ở vào một trong các trường hợp dưới đây là có “Cát thần Thiên Ất Quý Nhân” nhập mệnh.

1. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Giáp (hoặc Mậu) gặp Địa Chi Sửu (hoặc Mùi) trong tứ trụ.

2. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Ất (hoặc Kỷ) gặp Địa Chi Tý (hoặc Thân) trong tứ trụ.

3. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Bính (hoặc Đinh) gặp Địa Chi Hợi (hoặc Dậu) trong tứ trụ.

4. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Canh (hoặc Tân) gặp Địa Chi Dần (hoặc Ngọ) trong tứ trụ.

5. Thiên Can ngày (hoặc Thiên Can năm) là Nhâm (hoặc Quý) gặp Địa Chi Mão (hoặc Tỵ) trong tứ trụ.

Chúng tôi chọn 5 ngày trong toàn bộ giờ sinh để các bậc làm cha làm mẹ chọn giờ sinh cho Cháu, trong trường hợp chuyển dạ sớm hơn dự định, yêu cầu gia đình tuân theo chỉ định của các y bác sĩ tránh trường hợp để thai chậm dẫn đến lưu.

Phí xem ngày giờ tốt. Xem trong phạm vi 3 ngày : Phí 300K (Ba trăm nghìn đồng)

Xem trong phạm vi 5 ngày phí : 600K (Sáu trăm nghìn đồng)

Vượt phạm vi 5 ngày mỗi ngày phát sinh 100K/ Ngày

Moi thông tin xin liên hệ 0978 96 2210 : Mr Giáp

Thời điểm dự kiến sinh chuẩn nhất là siêu âm 3 tháng đầu. Nếu dự kiến sinh là 20/12/2019 dương lịch thì quý mẹ chọn ngày liền kề trước đó 2 ngày và 1 ngày sau dự kiến sinh là ngày 18, 19, 20, 21/12/2019 dương lịch

Tại sao nên chọn trước ngày vì tỉ lệ xác xuất bé ra sớm sẽ cao hơn ra muộn

Qua ngày dự kiến sinh nếu bé chưa ra bắt buộc phải can thiệp mổ tránh trường hợp xấu

Được thụ lý bởi Phong Thủy Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp – 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48 – Tốt nghiệp bằng Giỏi – Học sinh giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán.

Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam

Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine

LIÊN LẠC:
Mọi chi tiết về dịch vụ và giá cả, xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email:  giapgeneral2210@gmail.com

Hoặc số điện thoại : 0978 96 2210

Chúng tôi nhận thanh toán qua ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản

Đồng Chủ tài khoản: Nguyễn Trọng Giáp

1. Ngân hàng BIDV – Chi Nhánh: Cầu Giấy Hà Nội: 2151 0000 640 854

2. Ngân hàng Agribank – Chi Nhánh: Nam Thanh Hóa : 35192 0514 9797

3 Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thanh Hóa: 0781 000 465 439