Dịch Vụ Xem Ngày Lấy Xe Ô Tô Ở Thanh Hóa

Xem Ngày Lấy Xe Ô Tô Ở Thanh Hóa!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường lựa chọn những ngày lành tháng tốt khi tiến hành các công việc như cưới hỏi, xây nhà, nhập trạch, ma chay hay mua xe, cắt tóc. Đặc biệt công việc xem ngày mua xe hợp tuổi. Xem ngày mua xe máy, xe oto đẹp trong tháng này. Xem ngày hôm nay mua xe có hợp với tuổi không? Hôm nay mua xe có tốt không? Mua xe có cần xem ngày không?

Lý do đầu tiên để bạn nên xem ngày lấy xe máy, xe ô tô: Xét về mặt phong thủy liên quan tới việc chọn ngày đẹp mua xe thì mua và lấy xe vào ngày giờ đẹp là cách để thu hút vận may, giúp việc di chuyển an toàn và thuận lợi. Nếu phương tiện gắn liền với công việc hay chuyện làm ăn thì còn mang tới tài lộc và may mắn.

Lý do thứ hai để thuyết phục bạn xem ngày mua xe: Việc xem ngày tốt để mua xe không chỉ tốt theo phong thủy mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. “Cần tắc vô áy náy”, khi thận trọng và chu đáo trong những việc quan trọng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, góp phần tạo nên môi trường tích cực và thu hút vận may cho chính mình.

Những Ngày xấu giờ xấu nên tránh khi mua xe ô tô: ngày sát chủ, ngày thụ tử, kim thần thất sát, ngày vãng vong, ngày tam nương, nguyệt kị, ngày rằm,

Nên mua xe ô tô những ngày có tam đại kiết tinh như trực tinh, nhân chuyên, sát cống

Nên lấy xe vào giờ quý đăng thiên môn, phúc tinh, nhật lộc, vvvv

Để xem được ngày giờ tốt xấu theo bản mệnh là vô cùng phức tạp và dài dòng, chính vì vậy quý bạn có nhu cầu xem ngày lành tháng tốt và giờ tốt để lấy xe ô tô về nhà thì nên liên hệ với chúng tôi để được tấn tài tấn lộc, vặn dặm bình an!

Dịch vụ xem ngày giờ tốt cho việc mua xe máy ô tô là: 200K (Hai trăm nghìn đồng)

Được thụ lý bởi Phong Thủy Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp – 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48 – Tốt nghiệp bằng Giỏi – Học sinh giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán.

Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam

Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine

LIÊN LẠC:
Mọi chi tiết về dịch vụ và giá cả, xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email:  giapgeneral2210@gmail.com

Hoặc số điện thoại : 0978 96 2210

Chúng tôi nhận thanh toán qua ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản

Đồng Chủ tài khoản: Nguyễn Trọng Giáp

1. Ngân hàng BIDV – Chi Nhánh: Cầu Giấy Hà Nội: 2151 0000 640 854

2. Ngân hàng Agribank – Chi Nhánh: Nam Thanh Hóa : 35192 0514 9797

3 Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thanh Hóa: 0781 000 465 439