Dịch Vụ xem ngày cưới xin nạp tài ở Thanh Hóa

Dịch Vụ xem ngày cưới xin nạp tài ở Thanh Hóa.

Hôm nay phong thủy thanh hóa xin gửi tới quý bạn đọc dịch vụ xem ngày tốt trong nạp tài, cưới hỏi trong lễ nghi phục tục cưới xin tại Việt Nam.

Ngày cưới xin là ngày hoan hỉ rất quan trọng đời người có 1 lần chính vì vậy chúng ta nên xem ngày cẩn thận phù hợp với tuổi và bản mệnh của cô dâu và chú rể để tiến hành.

Việc xem ngày cưới hỏi nhằm mục đích chọn được ngày đẹp, đại minh đại cát để việc kết hôn hỏi diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài ra, việc xem ngày cưới theo tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn và hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân viên mãn, lương duyên bền vững, hạnh phúc trọn đời. Người xưa có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà – Làm nhà xem tuổi đàn ông” vì vậy xem ngày tháng cưới hỏi phụ thuộc chủ yếu vào tuổi cô dâu.

Căn cứ theo tuổi của vợ hay chồng . Từ đó đem lại cho vợ chồng có một cuộc sống hạnh phúc, may mắn và trọn đời phu thê.

Đồng thời, việc xem ngày tốt cưới hỏi là cách để con người thể hiện sự thận trọng và nghiêm túc với việc trọng đại của cuộc đời mình. Điều này có ý nghĩa to lớn đối với các cặp vợ chồng, giúp họ hiểu ra được giá trị thiêng liêng của hai từ hôn nhân. Biết sống có trách nhiệm với nhau để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc êm ấm và con cái đuề huề.

Dịch vụ xem ngày tốt cho cưới xin ở Thanh Hóa bởi Thầy Giỏi: Mr Giáp Phí xem ngày cưới xin nạp tài: 200K (Hai trăm nghìn đồng)

Được thụ lý bởi Phong Thủy Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp – 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48 – Tốt nghiệp bằng Giỏi – Học sinh giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán.

Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam

Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine

LIÊN LẠC:
Mọi chi tiết về dịch vụ và giá cả, xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email:  giapgeneral2210@gmail.com

Hoặc số điện thoại : 0978 96 2210

Chúng tôi nhận thanh toán qua ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản

Đồng Chủ tài khoản: Nguyễn Trọng Giáp

1. Ngân hàng BIDV – Chi Nhánh: Cầu Giấy Hà Nội: 2151 0000 640 854

2. Ngân hàng Agribank – Chi Nhánh: Nam Thanh Hóa : 35192 0514 9797

3 Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thanh Hóa: 0781 000 465 439