PHÁN ĐOÁN NGÀNH NGHỀ PHÁT TRIỂN TRONG VẬN 9 (2024-2043)

Phán đoán ngành nghề phát triển trong vận 9 ( 2024-2043) 20 năm.
Cửu tử hoả tinh là sao thiên về học hành nên trong khoảng thời gian này lĩnh vực giáo dục, phát minh sẽ rất được coi trong đặc biệt là các phát minh sẽ ra đời rất nhiều có thể nói là một cuộc đại cách mạng về công nghệ. Đại vận 8 bát bạch thổ tinh chúng ta đang sống công việc chủ yếu là làm việc trên những ngón tay, bàn tay nhưng tới giai đoạn của đại vận 9 này tức là sau năm 2024 thì công việc chủ yếu mà chúng ta làm đó là bằng mắt, kính mắt dưới sự giúp đỡ rất đắc lực của công nghệ.
Sao cửu tử là sao đào hoa nên có thể nói giai đoạn này đời sống tình cảm của xã hội loài người sẽ rất phong phú, một người có tới vài người tình là chuyện hết sức bình thường gần như là đạt tới trạng thái nhận thức chung vậy. Ngành công nghiệp tình dục, mai mối, hẹn hò cũng rất phát triển.
Các ngành công nghệ, điện tử, viễn thông sẽ cực kỳ lên ngôi trong đó nổi bật nhất là công nghệ điều khiển, tương tác bằng con mắt sẽ thay thế cho tương tác bằng tay trên điện thoại di động, kính điện tử cũng sẽ thay thế cho điện thoại di động có thể nói điện thoại di động sẽ trở thành quá khứ giống như giai đoạn trước những chiếc đài radio trở thành lịch sử vậy.
Hoả đại diện cho cái đẹp nên giai đoạn này con người rất con trọng hình thức bên ngoài, các ngành nghề làm đẹp, thời trang sẽ cực kỳ lên ngôi phát triển. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gần như được phổ cập hoá toàn dân vậy, giống như mạng internet hiện tại gần như ai cũng dùng.
Hoả vốn là thứ ảo, nên các công nghệ về game, tương tác ảo sẽ cực kỳ phát triển vậy, công nghệ trình chiếu cũng có những bước tiến nhảy vọt.
Giai đoạn này thì giá trị GDP mà loài người tạo ra trên nền tảng số ảo, internet phát đạt tới mức 80% tổng số GDP của loài người, có thể con số này có chút chênh lệnh nhưng đó là xu hướng không thể thay đổi rằng chúng ta sống và làm việc chủ yếu là trên môi trường số ảo.
Liên hệ Nguyễn Trọng Giáp 0978 96 2210