NHỮNG LÁ SỐ TỬ VI GIÀU CÓ, CÁCH CÓ LÁ SỐ TỬ VI GIÀU

NHỮNG LÁ SỐ TỬ VI GIÀU CÓ, CÁCH CÓ LÁ SỐ TỬ VI GIÀU

Những đặc điểm của lá số tử vi giàu có Thông qua lá số này, ta có thể khám phá ra một số nét đặc trưng về cách cục giàu có trên lá số Tử Vi như sau:

1 – Đặc điểm thứ nhất của tử vi giàu có Trong Tử Vi những sao chỉ tài sản gồm có các sao Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thái Âm, Tham Lang, Hóa Lộc, Lộc Tồn… Các sao chỉ tài sản này khi ở các cung Mệnh, Thân, Tài, Điền mà không bị phá hoại thì đương số có sẵn trong mệnh khí chất giàu sang. Không bị phá hoại nghĩa là sao? Đối với các sao Thiên Phủ, Vũ Khúc là tượng của kho tàng, chỉ tài chính, ngân sách nên rất kỵ gặp các sao Tuần, Triệt án ngữ, Thiên Không, Địa Không, Địa Kiếp, Tiểu Hao, Đại Hao phá hại. Khi gặp trường hợp này thì như kho tàng trống rỗng nên không có tài sản nhiều hoặc là có tài sản nhưng vẫn bị hao hụt và phải vất vả vì tiền bạc của cải. Đối với các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc cũng tương tự như vậy. Riêng đối với sao Thái Âm cần sáng sủa (ở các vị trí miếu, vượng, đắc địa), trong trường hợp hãm địa cần gặp Tuần, Triệt, Thiên Tài để cải thiện ánh sáng. Sao Thái Âm kỵ gặp các sao Thiên Riêu, Kình Dương, Hóa Kỵ, Đà La – là những ám tinh, che mờ ánh sáng, giảm đi giá trị về tài sản của sao. Trong trường hợp lá số kể trên thì sao Thái Âm hãm địa gặp Triệt, sao Vũ Khúc miếu vượng, sao Thiên Phủ gặp Triệt và Địa Không Địa Kiếp nên bản thân anh này dễ bị hao tốn tiền, sự nghiệp có lúc thắng lợi lớn, có lúc cũng thua lỗ, lên xuống thất thường

2 – Đặc điểm thứ 2 về cách cục giàu có trong tử vi Lá số tử vi giàu có sẽ có cung Điền Trạch cát lợi. Cung Điền Trạch được coi là kho lộc của mỗi cá nhân nó nói về nhà cửa, bất động sản và các dạng tài sản khác như nhà xưởng, ruộng vườn, cửa hàng, cửa hiệu, đồn điền… Cung Điền Trạch gặp các sao Lộc tinh tọa thủ luôn luôn là cát tượng. Những sao Lộc thường thấy như Vũ Khúc, Thiên Phủ, Tham Lang, Thái Âm, Lộc Tồn, Hóa Lộc. Một điểm quan trọng nữa đó là bộ sao Tả Phù, Hữu Bật mà tọa thủ cung Điền Trạch thường chỉ số nhiều giống như nhà có vài căn, vài lô đất, hay nhiều cửa hàng, cửa hiệu, ruộng vườn, nhà xưởng, đồi bãi… Trong thời kỳ hiện nay những người có đặc điểm như vậy thường là đại gia rồi. Phú văn Tử Vi có câu: “Những người Vũ Khúc cư Điền Phú gia địch quốc vượng quyền hào môn” Đây là một trường hợp khi tài tinh tọa thủ cung Điền Trạch đắc cách, đắc vị.

3 – Đặc điểm thứ 3 của lá số tử vi giàu có Đối với một lá số tử vi của người giàu có sẽ có nhiều con đường để trở nên giàu có. Có người được thừa hưởng cơ đồ từ tổ tiên, được người thân sang nhượng, nhưng nhiều người họ tự tay gây dựng cơ đồ. Nếu là những người tự tay gây dựng cơ đồ thường sẽ có một đại vận tốt. Nhờ đại vận cát lợi này khiến cho cuộc sống của họ được thay da, đổi thịt, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc có biểu hiện đột biến và trở nên giàu có. Như trường hợp lá số của anh làm xây dựng kể trên thì hạn phát tài ứng nghiệm đặc biệt. Vì sao lại nói như vậy, vì hạn gặp cung Điền mà chính diệu là là sao Thái Âm – sao này chỉ bất động sản cùng với nhiều cát tinh hợp cách khác nên anh ấy phát mạnh từ con đường xây dựng. Khi có tiền, anh ta cũng khôn ngoan đầu tư vào lĩnh vực nhà đất và đồi cây công nghiệp (ứng nghiệm với các vấn đề về đất đai, điền sản)

4 – Đặc điểm thứ 4 của số giàu có trong tử vi Trong số các sao chỉ tài sản, mỗi sao tạo nên một phương thức kiếm tiền khác nhau: Vũ Khúc, Thiên Phủ: Là các sao chính tài nên thường ứng nghiệm với các hoạt động đầu tư tài chính, quản lý tài chính và tạo ra nguồn thu nhập đều đặn, thường xuyên Tham Lang: Sao này được coi là sao thiên tài, chỉ những nguồn tài sản mang tính chất đột biến, bất thường. Nhờ tính chất giỏi đầu cơ, nhạy bén với thị trường nên sao này thường có biểu hiện thu được những khoản tiền lớn, nhanh chóng, giống như trúng số, được thưởng, được thừa kế gia tài, đầu tư trúng dịp may. Thậm chí, một số người khác làm ăn phi pháp thì có thể buôn lậu trúng mánh, nhận hối lộ, bòn rút, tham nhũng…

Tuy nhiên, những thủ đoạn kiếm tiền làm giàu bất chấp thì của thiên rồi cũng sẽ trả địa, chóng phát thì chóng tàn. Nên những người có cách này nên nghiên cứu những con đường kiếm tiền làm giàu chính đáng thì thành quả mới bền vững được Thái Âm: Thái Âm là một sao chính tài. Sao này chỉ những nguồn thu nhập tuy không nhiều nhưng mang tính chất đều đặn. Bản chất của sao này chính là sự tích lũy, tiết kiệm, siêng năng, thức khuya dậy sớm làm việc để tạo dựng tài sản. Hóa Lộc, Lộc Tồn: Hai sao này đều là phụ tinh.

Tuy nhiên, khi hội hợp thành cách song Lộc (đồng tọa thủ, xung chiếu, hội chiếu, nhị hợp) thì sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh về tài sản. Khi gặp cả hai sao này hội hợp ở cung hạn thì cơ hội phát tài cũng sẽ được mở ra. Như vậy, những sao tài sản chi phối về vấn đề tiền bạc, của cải, vật chất. Khi tổ hợp những sao này đều có dấu hiệu cát lợi thì cuộc sống đương số gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc, tài sản, có duyên với của cải, hay dân gian ta nói là số tụ của. Những trường hợp tổ hợp các sao tài sản này đều bị phá hỏng mà đại vận, tiểu vận cũng suy kém thì đương nhiên gặp khó khăn về kinh tế, thậm chí cũng có những người thua lỗ, phá sản.

Đối với những người không gặp được may mắn hội tụ đủ các tài tinh đắc cách thì họ sẽ gặp vất vả trong vấn đề tạo dựng và tích lũy tài sản, cần phải cố gắng dùng lao động, sáng tạo để bổ trợ thêm. Tục ngữ có câu: “Buôn thuyền bán bè không bằng ăn dè, hà tiện”. Việc siêng năng lao động và tiết kiệm không có nghĩa là coi tiền là tất cả, mù quáng và trở thành nô lệ của tiền bạc.

Tiết kiệm chính là sử dụng hợp lý, tránh lãng phí về cả của cải, tiền bạc, công sức và thời gian. Thường thì những người giàu có họ không bao giờ sỹ diện hay thích thể hiện mà luôn luôn sử dụng tiền bạc hợp lý và xứng đáng.