LÁ SỐ NGƯỜI HỌC GIỎI TOÁN TRONG TỬ VI

LÁ SỐ NGƯỜI HỌC GIỎI TOÁN TRONG TỬ VI

Cách cục của những người có tố chất học toán thường có những đặc điểm như sau:

–         Thứ nhất: Đó là tính thực tế. Vì thực tế nên tính toán những con số cụ thể và có đáp số rõ ràng

–         Thứ hai: Sự nhanh trí trong tính toán, vận dụng

–         Thứ ba: Tính chính xác, chuẩn mực trong việc nghiên cứu cách giải, đưa ra đáp số cụ thể

Sao Tử Vi trong cách cục của người giỏi toán

Trong Sao Tử Vi luôn sở hữu tố chất của sự sáng tạo, khả năng quản lý và có thể dẫn dắt được người khác. Nhờ vậy, mà người có sao này luôn sống thực tế, nắm rõ giá trị vật chất. Là người khéo léo, biết tính toán tỉ mỉ và chính xác những con số cụ thể trong suốt quá trình làm việc.

Các sao chỉ tài lộc trong cách cục người giỏi toán

Thường có những sao dưới đây.

Sao Vũ Khúc trong xem lá số tử vi

Sao này thiên chủ về giá trị tài sản, ngân sách, tài chính. Thêm sự tính toán nhanh trí, phản ứng mau lẹ mà người mang sao này luôn minh bạch, rõ ràng, dễ tiếp cận với con số mang tính chi tiết nhanh chóng và cụ thể.

Thiên Phủ

Được mệnh danh là đệ nhất tài tinh. Với vai trò quản lý tài chính, cho nên các công việc có liên quan đến tính toán, so sánh hay thống kê chính là sở trường của họ. Ngoài ra, người mang sao này có thể tính toán chi tiết và chính xác chứ không “tính cho có” là được. Luôn cân nhắc lớn nhỏ thiệt hơn. Họ có năng lực đặc biệt trong toán học.

Khả năng về tính toán của họ rất cao. Khi bàn đến các công việc có liên quan đến chuyện tiền nong, ngân sách hoặc tài sản họ thường rất thận trọng và chu đáo.

Thái Âm

Sao Thái Âm trong xem lá số tử vi chỉ về tài sản. Khả năng tính toán cũng khá cao. Tuy nhiên, sao này có tính chất 2 mặt, chẳng hạn khi hội tụ những sao hùng biện thì chuyển sang văn chương lãng mạn. Khi hội họp các sao lộc thì chuyển về mảng tính toán, thực tế.

Thất Sát và Phá Quân

Sao Thất Sát và Phá Quân trong xem lá số tử vi chính là hai sao võ tinh. Chỉ sự đột phá, mau lẹ, quyết đoán, dám mạo hiểm. Người có sao này thường làm công việc liên quan đến kinh doanh, xây dựng, thiết kế,…Do tính chất đặc thù của các công việc trên, giúp họ vững vàng trong những chuyên môn nghiệp vụ, bắt buộc phải có sự tính toán tốt nhất.

Thiên Hình và Đẩu Vân

Khí chất lạnh lùng, nghiêm khắc, minh bạch, thích sự rõ ràng. Về tượng vật, Thiên Hình như chỉ con dao mổ, bóc tách tỉ mỉ. Mặt khác, Thiên Hình chính là thước đo và dụng cụ tính toán rất chính xác. Vì vậy, đây là cách cục của người học giỏi toán.

Lộc Tồn và Hóa Lộc

Hai sao này thiên về tài sản. Có logic toán học, kỹ năng tính toán nhanh nhạy, đảm đương công việc có liên quan đến con số tốt. Chẳng hạn như, tính diện tích của mảnh đất bao nhiêu? Có bao nhiêu vàng bạc? Bao nhiêu lương thực? Tồn quỹ là bao nhiêu?…

Tầm quan trọng khi xem lá số tử vi cho người giỏi toán

Xã hội tiến bộ đòi hỏi con người phải có trình độ chuyên môn. Liệu rằng mọi người đã chọn đúng nghề nghiệp cho mình hay chưa? Công việc đang làm có phải là sự tâm huyết của bạn hay không? Làm đúng sở trường của mình thì mới mong có sự nỗ lực, cố gắng thật sự được.

Có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp của từng người khi xem lá số tử vi. Giúp khơi dậy niềm đam mê, tinh thần hứng khởi, sự hứng thú trong học tập. Vì vậy mà các bạn có được hướng đi nhất định để chuẩn bị hành trang khi bước vào đời.