VỢ CHỒNG PHẠM CUNG TUYỆT MỆNH CÓ LẤY NHAU ĐƯỢC KHÔNG

VỢ CHỒNG PHẠM CUNG TUYỆT MỆNH CÓ LẤY NHAU ĐƯỢC KHÔNG

Hỏi: Tôi sinh 6/11/1987 (âm lịch), quen bạn gái sinh 28/05/1990 (âm lịch). Khi xem tuổi kết hôn bảo hai đứa lấy nhau sẽ phạm cung tuyệt mạng cho tôi. Đến chùa thầy cũng bảo như vậy.

Chúng tôi quen nhau hơn 2 năm từ khi tôi sắp tốt nghiệp đại học. Giờ tôi đã ra trường có công việc ổn định muốn tiến tới hôn nhân thì gia đình tôi kiên quyết ngăn cản. Dù biết tướng số không phải là yếu tố quyết định, nhưng lại không có cơ sở, căn cứ chính xác để thuyết phục gia đình. Mong nhận được những dòng chia sẻ của Phong Thủy Thanh Hóa

Đáp: Số mệnh của mỗi người đều không giống nhau, nó phụ thuộc vào năm sinh, giờ sinh, từ đó xem ra các cung mệnh, ngũ hành. Việc số mệnh của hai người nam nữ khi quyết định đi đến hôn nhân có hợp nhau hay không ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống sau này, liên quan đến tiền tài, hạnh phúc, con cái, thậm chí là sinh lão bệnh tử. Chính vì vậy mà các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm đến việc xem số, xem mệnh cho con trai và con dâu, con gái và con rể nhà mình. Ngay từ khi con cái trong nhà đưa bạn trai, bạn gái về, cha mẹ hai bên đều sẽ hỏi tuổi, hỏi ngày giờ sinh để đi xem tuổi cho hai bạn trẻ.

Việc lựa chọn các thầy xem số cũng được các bậc cha mẹ rất quan tâm. Thầy phải là người uy tín, có kinh nghiệm về xem tướng mệnh và đã được nhiều người tin tưởng. Nếu thầy xem số sau khi xem xét các cung, các sao, các mệnh của hai bạn trẻ, thấy hợp thì gia đình hai bên mới đồng ý bàn đến chuyện cưới xin. Và có nhiều cặp vợ chồng rơi vào cung tuyệt mệnh đã gặp khó khăn rất nhiều trong việc quyết định xem có nên tiến tới với nhau nữa hay không?

Lí do mà việc xem số, xem mệnh trước khi quyết định hôn nhân là một trong những thủ tục bắt buộc, đó là theo quan niệm dân gian. Ông bà ta tin rằng nếu hai vợ chồng lấy nhau mà hợp tuổi thì cuộc sống vợ chồng sau này mới êm ấm, làm ăn mới phát đạt được. Ngoài ra, nếu để trường hợp vợ chồng rơi vào cung tuyệt mệnh nhưng vẫn cố tình đến với nhau mà không có bất kì biện pháp hóa giải nào, thì sẽ gây ra nhiều bất hạnh. Dân gian từng kiểm chứng rất nhiều trường hợp như thế: Vợ chồng thường xuyên lục đục, gia đình không hạnh phúc, tiền của làm ra không giữ được, sức khỏe hay thậm chí là tính mạng của người vợ hoặc người chồng không được viên mãn. Người ta thường nói đây là hậu quả của việc vợ khắc chồng, chồng khắc vợ hay hai vợ chồng xung khắc lẫn nhau.

CÁCH HÓA GIẢI CUNG TUYỆT MỆNH CỦA 2 VỢ CHỒNG BẰNG CÁCH PHONG THỦY LẠI NHÀ Ở VÀ CHỌN NĂM SINH CON LÀ ĐIỀU HOÀN TOÀN PHÙ HỢP. Chính vì vậy các bạn tuổi phạm cung tuyệt mệnh chẳng nên lo lắng làm gì!

Xin liên hệ 0978 96 2210 nếu cần giúp đỡ!