XEM TUỔI VÀ NĂM LÀM NHÀ CHUẨN CHÍNH XÁC NHẤT

XEM TUỔI LÀM NHÀ ĐÚNG VÀ UY TÍN BÀI BẢN NHẤT TRONG PHONG THỦY

Xem tuổi làm nhà, năm làm nhà trong phong thủy là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, thông thường trước khi khởi công xây nhà, làm nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm  để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý.

Không chỉ ngày xưa, mà đến bây giờ thì việc xây nhà vẫn là việc hết sức quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Do đó xem tuổi làm nhà là một việc cực kì quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng và bình an của gia chủ một cách lâu dài.

Trong việc xây nhà, ngoài những yếu tố quan trọng như kết cấu, công năng, thiết kế, thẩm mỹ, thi công, chi phí,… thì một điều cũng không kém phần quan trọng đó là phong thủy.

Hiện nay sách báo, tài liệu, báo mạng… viết về Tuổi xây dựng nhà nhiều như sung rừng. Nhiều thông tin lão đoạn không chính xác, đọc đâu cũng lan man và không rõ ràng, sách nói này sách nói nọ không có thông tin phân tích cụ thể. Nhiều thông tin giờ không còn được áp dụng và rất mê tín dị đoan không có cơ sở nữa cần phải loại trừ tránh việc áp dụng lan man không đúng, thành thử nó tốt lại cứ cho là xấu, trong khi nó tốt lại không dùng.

Việc làm nhà của chúng ta quan trọng nhất các việc như sau tôi sẽ liệt kê chi tiết rõ ràng nhất trong 3 tiêu chí.

  1. Dựa vào sơ đồ huyền không – Niên tinh – Cửu tinh (Nhiều tên gọi khác nhau) và 1 số thần sát quan trọng. (Đây là tiêu chí quan trọng nhất 70% tính quyết định). Sơ đồ này chỉ ra Hướng thuận lợi và hướng xấu đại hung trong năm chúng ta cần làm. Chúng ta nên tránh Hướng xấu như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Sát tọa…vvv. Cho Dù có được trạch mà Phạm hướng đất, hướng động đổ nhập trạch thì vẫn Xấu dù có mượn tuổi của bất kì ai đi chăng nữa.
  2. Tránh năm tuổi và Xung tuổi. Năm tuổi là Năm của Chính Bạn, Bạn tuổi con gì thì kiêng Năm đó, và Tuổi xung tuổi của Mình. Chỉ có 6 cặp xung tuổi. Ví dụ Tỵ Xung Hợi, Tý Xung Ngọ, Mùi Xung Sửu, Thân Xung Dần, Mão Xung Dậu, Thìn Xung Tuất. Các Tuổi thuộc tứ hành xung không xung chiếu thẳng mặt nhau chúng ta vẫn dùng bình thường.
  3. Được Trạch và nếu tránh được Kim Lâu thì càng tốt.

” Trạch” là một quy luật tốt xấu theo cửu cung, tuổi mụ chia 9 (như quan niệm kim lâu) dư 1 Phúc, 2 Đức, 3 Bại, 4 Hư, 5 Khốc, 6 Quỷ, 7 Tử, 8 Bảo, 9 Lộc. Kim Lâu Dư 1,3,6,8 .

Như Vậy để phù hợp được Trạch và Trách Kim Lâu thì tuổi Mụ chia có 9 dư 2 và dư 9 (tứ dư 0) là tốt nhất. Hay tính đơn giản là năm tuổi chia hết cho 9 và 2 năm liên kề sau đó là thích hợp xây nhà.

Tuổi được trạch Làm nhà tốt: Nhóm 1 (26;  27 ; 28 ; 29) ; Nhóm 2 (35 ;36 ; 37 ;38) ; Nhóm 3 (44; 45; 46; 47); Nhóm 4 (53 ;54; 55; 56) ; Nhóm 5 ( 62 ;63 ;64 ;65) – Riêng nhóm 5 cũng là tuổi Cứng Trạch nên không quá quan trọng về trạch cát nữa, chúng ta nhường lại phần trạch cho Con cái hoặc có thể xây theo năm phù hợp như phần 1 đã nói

Không phạm kim lâu và được trạch làm nhà.( 27;29;36;38;45;47;54;56;63;65;72;74;81)

Từ Đó Chúng ta rút ra kết luận tuổi làm nhà tốt nhất là:

( 27;29;36;38;45;47;54;56;63;65;72;74;81)

Tốt thứ 2 là

Nhóm 1 (26;  27 ; 28 ; 29) ; Nhóm 2 (35 ;36 ; 37 ;38) ; Nhóm 3 (44; 45; 46; 47); Nhóm 4 (53 ;54; 55; 56) ; Nhóm 5 ( 62 ;63 ;64 ;65)

Nếu đúng tuổi tốt rồi, Chúng ta xem năm cần xây dựng nữa xem Niên Tinh (Cửu Tinh) hướng đất hướng nhà có tốt đẹp không và chỉ cần tránh năm trùng năm tuổi và xung tuổi là chúng ta động thổ làm nhà được. Quan Trọng nhất Vẫn là Huyền Không nhé các Bạn, Đó là Mục 1 chiếm 70%

Hạn Chế Của Bát trạch trong Phong Thủy Làm nhà.

  1. Bát trạch chưa phối hợp với hình thế Loan đầu xung quanh ngôi nhà, mà chỉ xét nội tại của ngôi nhà đó. Chỉ chăm chăm vào Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch.. Không định đoán được các vị trí hướng tinh tốt, hướng thủy tốt để kích hoạt tài lộc hay nơi có Sơn tinh tốt để kích hoạt sự êm ấm trong gia đình
  2. Chỉ lấy mệnh và hướng gia chủ, không quan tâm đến người còn lại. Trong khi những người còn lại mới là người làm ra kinh tế chính là trụ cột vững chắc của gia đình chứ không hẳn là Chồng. Cũng không hẳn là Mẹ mà là 1 người con tài giỏi trong gia đình dù là gái hoặc là trai
  3. Không quan tâm đến Cửu tinh xoay theo chu kì hằng năm và theo Vận, Nói đến đây là biết điểm hạn chế. Chúng ta có 20 năm = 1 vận nhà hoặc đất và nó xoay chuyển các hướng tốt theo năm tùy từng hướng và hướng xấu nữa. Bát trạch đã bỏ qua bước cực kì trọng yếu này.

Được thụ lý bởi Phong Thủy Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp

* 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48

* Tốt nghiệp bằng Giỏi Học Viện Tài Chính – Học sinh giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán.

* Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

* Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam

* Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine

Số điện thoại 0978 96 2210