Xem Phong Thủy Mồ Mả ở Thanh Hóa Tốt Nhất

Xem Phong Thủy Mồ Mả ở Thanh Hóa Tốt Nhất

Chúng tôi nhận xem hướng mộ, vị trí cải táng, cách thức đặt mộ để giúp gia chủ làm ăn tốt, phát tài lộc, phát nhân đinh, có thể phát trong vòng cả trăm năm nếu hợp địa thế và thời vận. Bí ẩn đó nằm trong TAM NGUYÊN BẤT BẠI CỤC  của Thầy Mr.Giáp

Hướng mộ là thứ quyết định rất quan trọng đến sự thành bại của Gia Đình

Vận mệnh lúc táng hoặc cải táng mộ Quan trọng như hướng mộ và nó đi đôi với hướng mộ

Táng Kinh có viết: “An táng phải dựa vào sinh khí”. Điều này có nghĩa là phải an táng người chết vào mảnh đất có sinh khí. Mảnh đất tụ được sinh khí thì ấm, không thì sẽ lạnh.

Mảnh đất cất mộ nếu phù hợp 4 nguyên tắc sau thì sẽ gọi là huyệt cát: “Long chân”, “Huyệt đích”, “Sa bao”, “Thủy bọc”.

Long chân: Chỉ mạch núi có sinh khí lưu động. Sinh khí trong đất là vô hình nhưng có thể biết được. Cổ nhân có câu: “Long mạch thật thì huyệt thật, long mạch giả thì huyệt giả. Xem hình thế của gò đất có thể biết được long mạch, tìm được long mạch”.

Huyệt đích: Chỉ việc tìm đúng “huyệt kết” sinh khí chảy không nhất thiết tạo thành huyệt kết tức huyệt tụ được sinh khí, không làm tản sinh khí.

Sa bao: Chỉ núi ở gần huyệt địa. Huyệt mộ được gò, núi bao bọc thì khí tụ.

Thủy bọc: Chỉ dòng nước, hồ ao, sông ngòi hoặc biển cả. Nếu trước huyệt mộ có dòng nước chảy từ từ làm khí không tản thì tốt. Kinh táng có câu: “Phép trong phong thủy được thủy là thứ nhất, tàng phong là thứ hai”.

Đầu tiên, nếu vị trí xây mồ mả có nước chảy ở xung quanh được xem là vị trí đẹp nhất. Bởi một lẽ, nước vốn là đại diện của tiền của. Nếu như có nước chảy xung quanh ngôi mộ, thì tức là sẽ sinh ra nguồn vượng khí. Còn nếu như vị trí đặt mộ mà có nguồn nước chảy thẳng, thì nguồn của cải không giữ được. Đây là vị trí đất không tốt cho việc xây mồ mả.

Bên cạnh đó, một cách xem phong thủy mồ mả về vị trí đất cũng được chú ý tới, đó chính là phía sau vị trí đặt mộ có núi. Lý do là vì núi chính là một chỗ dựa vững chắc, nhờ đó con cháu sẽ được nhờ cậy vào phần mộ của ông bà tổ tiên nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn.

Kinh phí xem mồ mả Âm Trạch. Nếu dưới 100m2 kinh phí : 3 triệu đồng

Nếu trên 100m -200m2 Kinh phí : 5 triệu đồng

Trên 200m2 tính cộng thêm mỗi 100m2/ 500.000 VND

Được thụ lý bởi Phong Thủy Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp – 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48 – Tốt nghiệp bằng Giỏi – Học sinh giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán.

Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam

Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine

LIÊN LẠC:
Mọi chi tiết về dịch vụ và giá cả, xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email:  giapgeneral2210@gmail.com

Hoặc số điện thoại : 0978 96 2210

Chúng tôi nhận thanh toán qua ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản

Đồng Chủ tài khoản: Nguyễn Trọng Giáp

1. Ngân hàng BIDV – Chi Nhánh: Cầu Giấy Hà Nội: 2151 0000 640 854

2. Ngân hàng Agribank – Chi Nhánh: Nam Thanh Hóa : 35192 0514 9797

3 Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thanh Hóa: 0781 000 465 439