XEM NGÀY CƯỚI HỎI Ở THANH HÓA UY TÍN

XEM NGÀY CƯỚI HỎI Ở THANH HÓA UY TÍN

Quan niệm xưa có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”, vì vậy khi muốn tổ chức cưới, hai gia đình sẽ xem ngày tổ chức hôn lễ dựa vào tuổi của cô dâu. Theo thứ tự ưu tiên nhất, sau đó ưu tiên phần chú Rể sau. Nếu được phù hợp cho cả 2 vẫn là tốt nhất.

Chuyện lấy vợ lấy chồng là chuyện trăm năm của con người. Do vậy cần phải xem xét chọn ngày lành để tiến hành. Nhất là con gái khi  về nhà chồng thì cần xem chọn tháng đại lợi. Với mong muốn mang lại may mắn, hạnh phúc hôn nhân mãi mãi. Tránh đi những khó khăn, tan vỡ về sau.

Ngày nay, nhịp sống tăng cao nhộn nhịp, ai ai cũng đều bận và lo đi làm kinh tế cũng không rảnh rỗi như ngày xưa. Nên việc chọn ngày cưới xin thời đại kinh tế đổi mới và hội nhập nó cần phù hợp với 2 vợ chồng và ưu tiên chọn vào ngày nghỉ ngày lễ để mọi người trong gia đình dòng họ được tụ hợp đầy đủ, bạn bè của cô dâu chú rể đến được đông đủ nhất.

Việc chọn ngày tốt chúng ta ưu tiên các ngày có Sao Bất tương và Tam Đại Kiết tinh là Nhân chuyên, sát cống, trực tinh. Và nó phù hợp với tuổi của Cô Dâu và chú rể.

Các Bạn có nhu cầu xem Ngày Giờ kết hôn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể và chu đáo. Xin cám ơn

Hãy liên hệ và gọi ngay cho tôi 0978 96 2210 để được tư vấn cụ thể!

Mọi vấn đề Phong Thủy trên trang này được thụ lý bởi Phong Thủy Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp – 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48 

Tốt nghiệp bằng Giỏi Học Viện – Học sinh giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán.

Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam.

Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine