DỊCH VỤ XEM TỬ VI – CHẤM LÁ SỐ TỬ VI Ở THANH HOÁ

THẦY XEM TỬ VI – CHẤM LÁ SỐ TỬ VI Ở THANH HOÁ

Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với quý bạn đọc địa chỉ xem tử vi, chấm lá số tử vi uy tín và chuyên nghiệp tại Thanh Hoá. Thầy Giáp xem tử vi ở Thanh Hoá  ĐT: 0978 96 2210

Lá số tử vi được nhiều người biết đến bởi có thể giúp cho các bạn có cuộc sống an lành và cải thiện nâng cao năng lực bản thân đi đến một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc. Thế nhưng, vẫn có nhiều người luôn thắc mắc lá số tử vi là gì? Vì sao lá số tử vi được ứng đựng trong cuộc sống?

Ngày nay, xã hội phát triển nhanh chóng, con người phải chịu áp lực rất lớn từ việc học hành, tiền bạc, sự nghiệp, tình cảm, bệnh tật và vô vàn những biến cố khác trong đời. Khi bế tắc và mất phương hướng, người ta hay tìm cách lý giải và hóa giải vấn đề.

Vì tính khoa học và chuẩn xác nên chấm lá số Tử Vi ở Thanh Hoá ngày càng thịnh hành trong xã hội. Dân kinh doanh, buôn bán cũng dựa vào chiêm tinh để quyết định công việc đầu tư và làm ăn. Chưa kể đến tầng lớp tri thức, công chức cũng tìm đến các thầy Tử Vi để tham vấn dựa vào những lời khuyên đó mà làm theo.

Vì sao Chấm Tử Vi ở Thanh Hoá có sức hút đến vậy?

Khác với những hình thức tiên đoán tương lai khác như bói bài, lên đồng nhập cốt, Tử Vi có phần “sang” hơn. Bởi Tử Vi có nền tảng kiến thức và cơ sở lý luận rất khoa học của phương Đông như Sao số, Kinh dịch, Thuyết âm dương, ngũ hành, Thiên can, Địa chi…

Mỗi cuộc đời là một lá số khác nhau vì Tử Vi an theo năm, tháng, ngày, giờ sinh riêng của từng người. Tuy vậy, dù cho có hai lá số giống nhau nhưng việc luận đoán chưa chắc là giống nhau. Bình giải lá số Tử Vi cũng vì thế mà vô cùng phức tạp và tinh diệu đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và trí tuệ.

Chấm lá số Tử Vi là xem những gì?

Tử Vi huyền học cho chúng ta cái nhìn chuẩn xác về tổng quan vận trình đời người và chi tiết 12 cung trên lá số Tử Vi. Bao gồm Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ. Tử Vi trả lời cho chúng ta những mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống như:

– Có số làm giàu hay không?

– Lúc nào thì giàu? Lúc nào đạt đến tột đỉnh sự nghiệp, tiền bạc?

– Nên chọn nghề gì thì hợp cách?

– Công việc dự định làm có thành công hay không?

– Có tay buôn bán không? Nên đầu tư gì để sinh lời? Tiền của bạn từ đâu đến? Làm cách nào để giữ tiền?

– Đất đai nhà cửa có nhiều không?

– Hùn hạp tốt hay xấu? Bạn bè có phản trắc không?

– Trong đời có tai ách gì không? Mệnh sang hèn, thọ yểu thế nào?

– Dòng tộc, tổ tiên, mộ phần, phúc đức tốt hay kém?

– Hạn lập gia đình. Số mấy đời chồng/vợ? Gia đình có hạnh phúc không? Có hình khắc, sinh ly tử biệt không?

– Hạn có con khi nào? Con cái có hiếu thảo không, nên người không?.

Chấm Tử Vi để làm gì?

Xem Tử Vi chính là thấy được bức tranh toàn cảnh của đời mình. Biết được con đường mình sẽ đi ra sao và đích đến ở cuối con đường như thế nào. Biết được điểm mạnh điểm yếu để khắc phục, biết được những thăng trầm, vận tốt để đón và vận xấu để tránh.

Chấm Tử Vi giúp ta hạn chế những suy nghĩ và hành động lệch lạc do nhìn nhận sai lầm. Từ đó ta có tâm thế sẵn sàng và an tâm, vững bước trên đường đời.

Đặc biệt, những đại hạn, tiểu hạn trong đời của đương số cũng được thể hiện ngay trên lá số. Tuy nhiên, cách tính hạn và phương thức hóa giải này phụ thuộc rất lớn vào trình độ của người giải đoán

Mọi vấn đề Phong Thủy -Tử vi trên trang này được thụ lý bởi Phong Thủy – Tử vi : Nguyễn Trọng Giáp – 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48

Tốt nghiệp bằng Giỏi Học Viện Tài Chính Khóa K48

Học sinh giỏi Nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán.

Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam

Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicin

Và vì cuộc đời thật dài, nên những câu chuyện ngày một ngày hai chẳng thể đánh giá hết được nổi một tâm hồn. Khuôn mặt cũng chẳng thể vẽ lên điều lòng người đang ẩn chứa. Cũng như mỗi lá số có những điểm nổi trội riêng, những điểm tiềm năng để bạn bật lên. Khẽ lướt qua bạn sẽ thấy, nhưng đó không phải điều bạn cần tìm, hay ko phải vấn đề cốt lõi sâu thẳm bên trong…

Việc luận về đời người từ đó mà chẳng thể vội xét đoán. Nói nói bề mặt, “chém gió” thì rất dễ, đưa ra ý kiến khách quan, lời từ vấn có ích từ Tâm mới khó. Mỗi lời nói ra là gắn trách nhiệm đi cùng. Vì không chỉ là những kiến thức Tử Vi đơn thuần, đó còn là những trải nghiệm.