Cách hóa giải Tam Sát, Thái Tuế, Ngũ Hoàng

Cách hóa giải Tam Sát, Thái Tuế, Ngũ Hoàng –> Đây là tổ hợp 3 sao gây nên nhiều tai nạn bất ngờ cho gia chủ.

TRẠCH NHẬT PHONG THUỶ CÓ SỢ NGŨ HOÀNG – TAM SÁT – TUẾ PHÁ?

Có và Không.
Có! Về mặt lý thuyết và thực tế thì các thần sát như Ngũ Hoàng, Tam Sát, Thái Tuế và Tuế Phá thật sự rất đáng sợ, nếu như lỡ động thổ, xây dựng, sửa chữa, chặt cây thì hoạ chết người, phá sản, bệnh tật cầm chắc 99.9%; may ra chỉ có Phước Đức của người đó mới cứu được. Điều này thiết tưởng người thực hành HK Phi Tinh, Đại Quái…đều biết rõ. Điều này cũng được viết rất rõ trong các kinh điển của Thẩm Trúc Nhưng, Tưởng Đại Hồng, Chương Trọng Sơn hay Diễn Bản.

Nếu thông thạo huyền không đại quái và Tử Bình cộng 1 số kiến thức khác việc hóa giải nó không có vấn đề gì khó.

Nhưng có những người họ xây nhà đúng năm thái tuế hướng, tam sát tọa, ngũ hoàng tới hướng chẳng sao cả ??? Lý do tại sao thì nó được giải thích trong Tứ Trụ!

Hình dưới mô tả về Ngũ Hoàng ở Hướng Tây Nam, Tam Sát Chính Tây, Thái Tuế Tây Bắc trong năm 2019 để quý bạn đọc có thể hình dung

Được thụ lý bởi Phong Thủy Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp – 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48 – Tốt nghiệp bằng Giỏi – Học sinh giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán.

Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam

Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine

LIÊN LẠC:
Mọi chi tiết về dịch vụ và giá cả, xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email:  giapgeneral2210@gmail.com

Hoặc số điện thoại : 0978 96 2210